Giới thiệu về chúng tôi

Sản phẩm Uy Tín - Chất Lượng - Giá Cả Phải Chăng

Cơ sở Bếp An Bình chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề khoảng trên 10 năm. Là một trong những cơ sở cung cấp giò chả, pate, chà bông, bánh chưng, xôi khúc, bánh giò, bánh dày uy tín, chất lượng hiện nay tại TP.hcm và các tỉnh lân cận.

giò chả hcm

– Hiện nay thực phẩm bẩn sơ đang tràn lan ngoài thị trường rất nhiều, dù bạn cẩn thận đến mấy cũng chẳng thể nào tránh mua nhầm những thực phẩm không an toàn. Vì thế khiến người mua cảm thấy sợ hãi khi mua những thực phẩm không tốt bên ngoài. Vì thế cơ sở giò chả chúng tôi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như là cung cấp giò chả sạch, không sử dụng hóa chất độc hại như hàn the, chất bảo quản. Đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay.

– Với phương châm " uy tín, chất lượng, đạo đức" là phương châm mà chúng tôi luôn luôn  thực hiện nhằm củng cố lòng tin đến người tiêu dùng, khiến cho khách hàng khi đến mua giò chả tại cơ sở chúng tôi cảm thấy an tâm và hài lòng từ chất lượng cũng như thái độ phục vụ.

 Nguyên liệu chúng tôi sử dụng để làm giò chả được chọn lọc rất kỹ và lấy tại những cơ sở uy tín, lâu năm kinh nghiệm. Để có thể sản xuất ra những đòn chả chất lượng nhằm phục vụ quý khách gần xa.

Chúng tôi cam kết: 

+ Không sử dụng chất hóa học cho vào chả như: hàn the, chất bảo quản.

+ Sử dụng những nguyên liệu tươi sạch để sản xuất.

+ Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất.

+ Không pha bột tạo giòn. Đảm bảo chả được xay từ thịt 100%.

Hãy đến với chúng tôi để có những cây chả ngon, an toàn để phục vụ cho gia đình bạn.

Thông tin liên lạc với chúng tôi.

Số điện thoại: 0869082799 để được tư vấn và giao hàng miễn phí

Website: http://giochahcm.com

Chân thành cảm ơn quý khách hàng!

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline