Giò Lụa Nướng

Giò Lụa Nướng

Giò lụa nướng là trong quá trình bạn xay thịt nhuyễn rồi sau đó dùng để chả sống vào tờ lá chuối, sau đó ép dẹp lại rồi đem đi nướng than sao cho vừa chín tới là được. Món ăn này ăn rất ngon, theo tôi nhận xét là ngon hơn chả quế nướng.
  • Liên hệ
  • 201
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mua giò lụa ngon ở đâu hiện nay
Lễ tết gần đến là lúc mà công việc của bạn trở nên bận rộn hơn bao giờ hết,bạn chẳng còn thời gian mà chuẩn bị được cây giò lụa nào cho gia đình mình, bạn đang phân vân vì có quá nhiều nơi cung cấp giò lụa ngon hiện nay. Bạn vẫn chưa tin tưởng những cơ sở sản xuất giò lụa do tình trạng giò lụa dơ bẩn không an toàn đang ngày càng tràn lan ngoài thị trường rất nhiều khiến bạn cảm thấy lo lắng.

Nhưng bạn ơi mọi lo lắng của bạn giờ đã được giải quyết khi đến với Cơ sở Bếp An Bình của chúng tôi, một trong những cơ sở sản xuất giò lụa ngon uy tín chất lượng hiện nay tại Tp.hcm và toàn quốc, đến với cơ sở chúng tôi bạn sẽ có được những cây giò lụa ngon ưng ý mà không còn lo lắng mua giò lụa không sạch, an toàn bạn nhé.

Cơ sở chúng tôi có nhiều loại giò chả khác nhằm phục vụ thêm nhu cầu của quý khách như giò chiên, giò quế, giò thủ, giò đùm, giò bò. Quý khách có thể xem chi tiết thông tin từng loại giò chả của chúng tôi giochahcm.com

Tại sao lại lựa chọn mua giò lụa tại cơ sở chả lụa chúng tôi
Không sử dụng chất hóa học gây hại trong quá trình sản xuất giò lụa
Hoàn tiền 200% nếu phát hiện giò lụa bên chúng tôi có chất hóa học gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình sản xuất.
Không sử dụng nguyên liệu dơ bẩn trong quá trình sản xuất.
Giò lụa không có nhiều loại, chỉ có một loại.
Hãy đến với cơ sở sản xuất giò lụa ngon sạch để có được những đòn chả để phục vụ cho bữa tiệc, bữa cơm gia đình sum vầy của bạn. Còn chần chừ gì nữa hãy đến mà cảm nhận. Nơi cung cấp giò lụa uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline