Chả Chiên Có Mỡ

Chả Chiên Có Mỡ

Chả chiên hay còn gọi là chả lụa chiên là cùng một loại với giò lụa. Nhưng chỉ khác là ta đem đi chiên lên để tăng thêm hương vị giòn, béo. Thêm phần đa dạng cho món ăn. Chả ăn kèm với cơm. Thậm chí dùng làm mồi nhậu cũng rất tuyệt vời.
  • Liên hệ
  • 87
  • - +
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Chả chiên hay còn gọi là chả lụa chiên là cùng một loại với giò lụa. Nhưng chỉ khác là ta đem đi chiên lên để tăng thêm hương vị giòn, béo. Thêm phần đa dạng cho món ăn. Chả ăn kèm với cơm. Thậm chí dùng làm mồi nhậu cũng rất tuyệt vời. Hiện nay chả chiên có 2 loại đó chính là: Chả chiên có mỡ và chả không có mỡ. Tùy theo khẩu vị của từng người mà ta có thể lựa chọn để phục vụ cho bữa cơm gia đình, hoặc bữa tiệc sắp đến.

Việc làm chả chiên cũng hết sức đơn giản, bạn chỉ cần một ít thịt xay ( bạn có thể đi mua hoặc tự làm). Sau đó đem đi luộc khoảng 1 tiếng. Chờ cho nó nguội rồi thái lát đem đi chiên là ta đã có một dĩa chả chiên ngon, hấp dẫn rồi.

Tình trạng thực phẩm dơ bẩn đang tràn lan bên ngoài hiện nay.
Ngày nay tình trạng thực phẩm không sạch sẽ. Không an toàn đang ngày càng tràn lan trên thị trường. Việc lạm dụng quá nhiều chất hóa học trong quá trình sản xuất thực phẩm. Khiến cho những thực phẩm ấy trở thành một công cụ từ từ có thể giết chết ta lúc nào không hay. Và ở đây tôi muốn nói đến đó chính là việc sử dụng hàn the trong quá trình sản xuất giò chả. Điều này làm cho tâm lý của người mua cảm thấy sợ hãi. Không an tâm khi mua bất kỳ thực phẩm nào bên ngoài mà không rõ nguồn gốc. Tôi cũng giống như bạn, thật sự là cảm thấy bất an khi mua giò chả ở bên ngoài mà không biết rõ nguồn gốc xuất xứ của chúng.

Cách làm chả chiên ngon đơn giản tại nhà
Nơi cung cấp chả chiên uy tín nhất hiện nay tại Tp.hcm.
Câu hỏi mua chả chiên ở đâu ngon, uy tín là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm. Và đặt ra trước khi quyết định lựa chọn mua chả chiên tại nơi cung cấp nào. Hiện nay thì có rất nhiều nơi cung cấp. Nhưng liệu rằng những nơi cung cấp ấy có thực sự khiến bạn cảm thấy an tâm hay không. Tôi cũng đã có tâm lý giống bạn. Vì tôi cũng đã từng đi mua, và từng có cảm giác sợ hãi khi mua những thực phẩm bên ngoài. Trong khi tình trạng thực phẩm không an toàn đang ngày càng tràn lan quá nhiều như bây giờ.

Nhưng từ khi cơ sở Bếp An Bình ra đời giúp cho việc mua giò chả sạch, an toàn của mọi người thêm phần yên tâm hơn. Đáp ứng tốt nhu cầu trong việc cung cấp chả chiên sạch, ngon, sạch, đảm bảo an toàn. Cơ sở Bếp An Bình là một trong những cơ sở hàng đầu trong sản xuất giò chả hiện nay.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline